TỰ LÁI UY TÂM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hôm nay: 104 | Tất cả: 141,244
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Trang chủ | Tin tức

Uy Tâm - những “điểm cộng” về dịch vụ xe tự lái

Mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe ô tô tự lái không chỉ là lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, mà còn luôn đồng hành với họ trong suốt hành trình.

Uy Tâm khai trương văn phòng thứ 4 để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Nhằm mục đích mở rộng thị trường, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tự lái Uy Tâm đã khai trương thêm văn phòng mới ở Đại lộ Lê Nin.

Tự lái Uy Tâm - xứng tầm "ngôi nhà" di động của bạn

Những hành trình trở nên gần và thú vị hơn nếu chiếc xe trở thành "ngôi nhà" di động của bạn. Với những gia đình chưa có điều kiện để sở hữu "ngôi nhà" di động riêng thì tự lái Uy Tâm sẽ mang đến cho các bạn những "ngôi nhà" đó.

Công ty Cho thuê xe tự lái Uy Tâm

THUÊ XE TỰ LÁI UY TÂM luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái GIÁ RẺ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN tại TP Vinh - Nghệ An . Với các dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay như Ford, Toyota, Mercedes...Xe luôn trong tình trạng sạch đẹp. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ thuê ô tô vào mùa cao điểm

Chỉ với trên 500 ngàn đồng/ngày, người dân có thể sử dụng ô tô để giải quyết những công việc cần thiết. Dịch vụ này hiện đang rất hot, nhất là trong dịp cao điểm của mùa cưới hiện nay và Tết Nguyện đán đang đến gần.

Người xây dựng thương hiệu Uy Tâm gắn lợi ích khách hàng với lợi ích doanh nghiệp

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp, nhất là những mô hình kinh doanh dịch vụ liên quan tới vấn đề an toàn cho cả tính mạng và tài sản là rất khó. Để phát triển được, không có cách nào khác ngoài việc gắn chặt lợi ích khách hàng vào trong lợi ích của doanh nghiệp, chính Uy Tâm đã làm được điều đó.

Công ty Uy Tâm tuyển dụng kế toán

Yêu cầu có kinh nghiệm thực tế, không chú trọng bằng cấp, ( giám đốc sẽ đánh giá thực tế) hồ sơ xin việc bình thường, lưu ý (nếu chưa có kinh nghiệm phải báo nói ngay trước khi tuyển)

Tiêu chí của Trung tâm thuê xe Uy Tâm

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng giá rẻ uy tín hàng đầu tại Tp. Vinh - Nghệ An; Đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của quý khách hàng. Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiên nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho du khách.

Trung tâm Cho thuê xe Tự lái Số 1 Nghệ An

Miễn phí lưu đêm đối với các dòng xe FORTUNER, FORDRANGE, ELANTRA, KIA CERATO, KIA K3. giảm 50% phí lưu đêm với các dòng xe MORNING TỰ ĐỘNG, MORNING 2 CHỖ, SPARK. Dòng xe MORNING, HUNDAI AVANTE, KIA FORTE, KIA CAREN, INNOVA giữ nguyên mức giá lưu đêm là 100.000 đồng/ đêm

Dịch vụ cho thuê xe chất lượng uy tín hàng đầu Nghệ An

Trung tâm Cho thuê xe Tự lái Uy Tâm - Cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng giá rẻ uy tín hàng đầu Nghệ An

Xe Ôm công nghệ uy Tâm là gì?

Với xe ôm truyền thống khách thường phải chi khoảng 10 -15.000 đồng cho mỗi km di chuyển. Nhưng với XE ÔM CÔNG NGHỆ UY TÂM khách hàng chỉ phải trả 10.000 đồng cho 1km đầu tiên và 4.000 đồng cho mỗi km sau đó.

Cho thuê xe tự lái dòng bán tải

Rất nhiều dòng xe bán tải có nắp thùng và không nắp được uy tam đưa vào kinh doanh tự lái

 1   2 

 
 

Tự lái Uy Tâm
Địa chỉ: 196 Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.646464 - sau 17h 0383.64 64 64
Email: tulaiuytam@gmail.com - http://tulaiuytam.com